• In Hộp Giấy - Túi Giấy - Hộp Quà Tặng Cao Cấp
  • Hộp Đựng Bánh Trung Thu
  • In Hộp Giấy Đựng Mỹ Phẩm
  • In Decal - Tem Nhãn - Sticker
  • In Hộp Giấy - Túi Giấy - Hộp Quà Tặng

  • In Offset / Metalized
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 739
  • Công nghệ in Màng Metalize có mạ thêm một lớp kim loại rất mỏng và từ một trong những chất liệu sau: nhôm, niken, crom…Tuy nhiên, lớp kim loại trên màng Metalize chủ yếu được mạ từ nhôm. Lớp lá nhôm mỏng này là nhôm hợp kim, trải qua tất cả các quá trình hấp, sấy nhiệt nên khi đựng thực phẩm vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Công nghệ in Metalize là gì?

In Metalize còn được gọi với một cái tên dễ nhớ hơn là “công nghệ in màng kim loại”. In Metalize được ứng dụng trên công nghệ in offset với mục đích là tăng hiệu ứng trang trí, tính thẩm mỹ cho phần bao bì.

Công nghệ in màng kim loại tạo ra lớp trang trí đẹp cho bao bì
Màng Metalize có mạ thêm một lớp kim loại rất mỏng và từ một trong những chất liệu sau: nhôm, niken, crom…Tuy nhiên, lớp kim loại trên màng Metalize chủ yếu được mạ từ nhôm. Lớp lá nhôm mỏng này là nhôm hợp kim, trải qua tất cả các quá trình hấp, sấy nhiệt nên khi đựng thực phẩm vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh.

inhopgiayvn.com

Có những loại màng Metalize thông dụng nào?
MCPP là loại màng có mạ ion kim loại trắng mờ
MOPP là loại có mạ ion kim loại hơi sáng
MBON là loại màng có mạ ion kim loại hơi trắng sáng
MPET là loại màng có mạ ion kim loại trắng sáng bóng
Màng Metalize được ứng dụng khi in những gì?
Trong in ấn, màng Metalize được ứng dụng để in lên nhãn, bao bì của dược phẩm, hóa mỹ phẩm, chai rượu, chai bia, in hộp kem đánh răng, in hộp giấy cao cấp, in hộp cứng cho bánh kẹo…

Điểm nổi bật của màng Metalize khi in là tạo ra hiệu ứng sáng lấp lánh và tăng cường độ màu. Nhờ có phương pháp in Metalize mà hiệu ứng trang trí của hộp giấy, bao bì cũng được nâng cao.

Những lợi ích của in Metalize là gì?
Những lợi ích khi in Metalize mang lại đó là:
Giúp bao bì, hộp giấy chống ẩm, không thấm khí và chống thấm nước
Màu sắc của hộp giấy, bao bì luôn sinh động và lấp lánh
In Metalize giúp bao bì mới lâu hơn và đảm bảo giữ màu trong một thời gian dài
In Metalize giúp bao bì mới lâu hơn và đảm bảo giữ màu trong một thời gian dài
Nhờ có màng Metalize mà màu sắc của hộp giấy, bao bì giữ màu tốt hơn trong suốt một khoảng thời gian dài, cho dù có bị ma sát hay nhiệt độ bên ngoài môi trường tác động

Những doanh nghiệp sử dụng in Metalize cho bao bì sẽ góp phần vào việc nâng cao giá trị cho sản phẩm. Phần lấp lánh của bao bì sẽ gây ấn tượng với khách hàng, người tiêu dùng và được khách hàng đánh giá cao hơn về chất lượng, tính thẩm mỹ và sự sang trọng của sản phẩm.

Đây chính là những lý do làm cho công nghệ in Metalize được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Lượng khách hàng khi nhìn thấy bao bì sản phẩm có hiệu ứng của màng Metalize cũng thích thú hơn, thương hiệu sản phẩm vì vậy mà được quảng bá rộng rãi.

Những chiếc hộp in Metalize có thể được tái sử dụng lại để làm thành nơi cất giữ những món đồ nhỏ xinh. Vào những dịp đặc biệt như ngày tết, mừng thọ, hộp quà biếu tặng có in Metalize sẽ rất nổi bật, làm vật phẩm trưng bày cũng rất đẹp mắt, tạo không gian tươi mới.

CÔNG TY TNHH VNPACKAGING CÔNG TY TNHH VNPACKAGING CÔNG TY TNHH VNPACKAGING In Hop Giay
Hotline tư vấn: 0922377774
Zalo
product_detail-product1